banner_top

Chính sách bảo hành sản phẩm

Cơ khí Lân Thúy luôn lắng nghe phản hồi từ quý khách, nếu sản phẩm lỗi do Cơ khí Lân Thúy sản xuất thì quý khách sẽ được bảo hành, và đổi trả dễ dàng.

Quy trình bảo hành tại Cơ khí Lân Thúy

Khi phát hiện sản phẩm xảy ra lỗi, quý khách vui lòng liên hệ vào số máy 0979.509.835 để nhân viên tiếp nhận lỗi của máy và xác nhận lỗi để bảo hành.

Muốn sửa được sản phẩm đều cần có các thiết bị hiện đại vì vậy tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trực tiếp tại xưởng sản xuất của Cơ khí Lân Thúy chứ không bảo hành tại nhà, mong quý khách thông cảm.

* Lưu ý: Với những khách hàng ở xa, muốn gửi máy đến bảo hành, khách hàng sẽ phải chịu chi phí gửi máy, công ty không hỗ trợ phí vận chuyển này, mong quý khách thông cảm.

Sau khi nhận máy lỗi, bộ phận kỹ thuật sẽ thực hiện xác định lỗi và báo lại với quý khách, nếu máy lỗi do phía bên Cơ khí Lân Thúy thì sẽ thay thế cho quý khách miễn phí. 

Những trường hợp không hỗ trợ bảo hành

  • Cháy nổ thiết bị do người sử dụng.
  • Hỏng do hỏa hoạn, thiên tai..
  • Hỏng do sử dụng không đúng cách.

Chính sách đổi trả sản phẩm

Nếu sau khi mua hàng, khách hàng đổi ý không muốn mua sản phẩm nữa thì đều có thể hoàn trả trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận hàng (chi phí vận chuyển đi và về khách hàng phải chi trả). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện.
- Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng.

0979.509.835